Tìm hiểu các thuật ngữ, ký hiệu trong cá độ kèo châu Á (phần 2)

Với nhiều người mới chơi cá độ bóng đá, sẽ gặp rất nhiều từ ngữ, ký hiệu, viết tắt, tiếng lóng… khiến bạn rối trí và không hiểu nó nghĩa là gì. Bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào các thuật ngữ khi chơi cá cược.  

Bài viết tiếp tục giới thiệu tới các bạn các thuật ngữ trong cá độ kèo châu Á.

– Đồng banh, bằng bóng, lvl: nghĩa là đặt kèo cho 2 đội ngang nhau, tỷ số hòa.

– Hòa được 1/2: Cụm từ này có nghĩa là nếu như kết quả trận đấu hòa nhau thì người đặt chơi nếu đặt cửa trên sẽ mất nửa tiền cược còn nếu thắng 1 bàn thì đặt cửa trên sẽ nhận được số tiền thắng được tính theo tỷ lệ chấp. 

– Quả quả rưỡi: 1 1/4 = 1 quả + 1/4 = đồng banh + chênh lệch 1 quả. Với ký hiệu này, nghĩa là cửa trên thắng 2 bàn thì sẽ ăn hết được số tiền đặt cược, Còn nếu chỉ ghi một bàn thì thua nửa số tiền đã đặt cược. Còn đối với đặt cửa dưới thì chỉ cần tỷ số hòa là thắng toàn bộ tiền cược

– Quả 2 quả rưỡi: 1 3/4 = 1 quả + 3/4. Với ký hiệu này thì nếu đặt cửa trên thì đội đó phải thẳng 3 bàn trở lên mới ăn được hết số tiền cược, thắng 2 bàn sẽ ăn được một nửa số tiền. Còn đặt cửa dưới thì sẽ ăn trọn được số tiền cược với tỷ số chỉ cần hòa.

Đồng banh 1/4: Nếu kết quả là hòa, thì đặt cửa trên sẽ bị mất nửa số tiền đặt cược. Còn nếu chỉ thắng 1 bàn thì đặt cửa trên sẽ nhận được số tiền cược được tính theo tỷ lệ cược.

– Nửa một 3/4: Với tỷ lệ này, kết quả hòa thì người đặt cửa trên sẽ thua trắng số tiền đặt cược.Thắng 01 bàn thì đặt cửa trên sẽ thắng được nửa số tiền theo tỷ lệ chấp. Còn ngược lại thì đặt cửa dưới sẽ ăn được toàn bộ số tiền đã đặt.