Sòng bạc núp bóng game online

Nói về sòng bạc núp bóng game online, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Phan Sào Nam với vụ án đánh bạc trực tuyến lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng dưới cái game RikVip đình đám một thời.

Sau khi bị đánh sập, những tưởng các sòng bạc dưới hình thức như thế này sẽ không còn, nhưng các sòng bài núp bóng game online vẫn xuất hiện nhan nhản trên internet.

Mới đây, một trò đánh bạc online y như game RikVip thu hút được rất nhiều người chơi với tên miền gamevip.com.

Game này không chỉ sao chép y nguyên giao diện của game RikVip mà còn quảng cáo với những lời lẽ vô cùng sốc.

Game mới này khiến nhiều con bạc tò mò và thích thú về huyền thoại TrikVip một thời được tái sinh dưới tựa game khác. Khi đăng nhập vào tên miền này, mọi người dễ dàng đăng ký tài khoản để chơi với kho game gần 30 trò chơi đỏ đen phổ biến và được yêu chuộng nhất. Game này còn duy trì cùng lúc 3 tên miền. Khi kích thử vào các trang m88.vn, r88.vn hay w88vin thì đều được dẫn về trang web tương tự.

Dựa hơi sự nổi tiếng của RikVip, game này còn được quảng cáo trên youtube với những lời lẽ quảng cáo gây shock như Rickvip đã quay trở lại với tên miền Gamvip.com. Đây quả là lời quảng cáo đơn giản nhưng có sức thu hút lớn bởi RikVip đã quá nổi tiếng. Sau khi bị phát hiện, trang web này đã dừng hoạt động, vì vậy, khi nghe thông tin trang web này quay lại thì hầu như ai cũng muốn vào thử

Để thanh toán và nộp tiền vào game này, người chơi có thể nạp qua thẻ cào game, thẻ cào viễn thông hoặc qua các đại lý của chúng. Ngoài ra, tiền ảo trong game cũng có thể đổi lại bằng thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt